"Anderson có thể trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới"
 

Ben Foster trổ tài trên sân tập

Nhận định với báo chí, cựu thủ thành Man United Ben Foster cho rằng tiền vệ Anderson có thể trở thành cầu thủ hay nhất thế giới. Theo Ben Foster, điều đó đã không xảy ra khi Anderson không tận dụng và trân trọng tài năng của mình.

Ben Foster từng có quãng thời gian thi đấu chung với Anderson trong màu áo Man United giai đoạn 2005 - 2010. Anderson có tổng cộng 181 lần ra sân cho Quỷ đỏ; giành 4 danh hiệu Premier League và 1 Champions League.

"Tôi phải nói thành thật rằng, Anderson có thể trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới ở một thời điểm nào đó. Mọi người đều nhận định như thế," Ben Foster chia sẻ với UTD Podcast.

"Cậu ấy không quan tâm. Anderson không quan tâm đến bất cứ điều gì. Thành thật mà nói, cậu ấy không quan tâm đến bất cứ điều gì," Ben Foster nhấn mạnh.

Anderson could have been world’s best for Manchester United but didn’t care, says Ben Foster - Bóng Đá

Anderson từng nhận được kỳ vọng lớn ở Man United.

"Carlos Tevez là một trường hợp tương tự như vậy. Cậu ấy vào sân và chơi bóng với phẩm chất điển hình của một cầu thủ Nam Mỹ," Ben Foster cho hay. 

Bộ đôi anh em nhà da Silva (Fabio da Silva và Rafael da Silva) nhận xét về Anderson trong cuốn tự truyện The Sunshine Kids: "Nếu Anderson là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, cậu ấy có thể trở thành ngôi sao xuất sắc nhất thế giới," Rafael chia sẻ.

"Lời phát biểu của tôi hoàn toàn nghiêm túc. Tôi không biết liệu cậu ấy có thực sự nghiêm túc với bất cứ điều gì chưa. Anderson sẽ ăn bất cứ thứ gì đặt trước mặt cậu ấy," Rafael nhấn mạnh. 


Nguồn: xevathethao.vn |

Copy Link

X