Lập hat-trick ấn tượng, tiền đạo Arsenal sắp được tưởng thưởng
 

Arteta ca ngợi thái độ của Lacazette

Alexandre Lacazette sẽ đáo hạn hợp đồng với Arsenal vào tháng 6 tới. Lyon và đại gia La Liga, Barcelona đã có những tin đồn quan tâm đến Lacazette, với một chữ ký miễn phí trong mùa Hè.

Lacazette sắp được gia hạn - Bóng Đá

 Lacazette vừa ghi một hat-trick ấn tượng trong buổi đấu tập của Pháo thủ.

Tuy nhiên, tờ báo uy tín của Pháp L'Equipe khẳng định, Arsenal đang cân nhắc gia hạn với tiền đạo người Pháp. Cụ thể, Pháo thủ sẽ trao cho Lacazette một bản hợp đồng có thời hạn 12 tháng, kèm thêm tùy chọn gia hạn một năm. 

Trước đó, Mikel Arteta đã tiết lộ vào đầu tháng này rằng quyết định về tương lai của Lacazette sẽ không được đưa ra cho đến cuối mùa giải.

Arteta nói: "Chúng tôi sẽ thảo luận về điều đó vào cuối mùa giải, khi chúng tôi biết mình đang đi đâu, sẽ cùng nhau đưa ra quyết định [về tương lai của Lacazette]."

"Chúng tôi đã nhất trí quyết định là thực hiện chúng vào mùa hè [sau khi đánh giá tình hình] và đó là thời điểm chúng tôi dự định làm."

Được biết, trong khi các cầu thủ khác tập trung về đội tuyển để thi đấu thì Lacazette vẫn miệt mài tập luyện tại Arsenal. Mới đây, chân sút sinh năm 1991 này đã lập một hat-trick trong chiến thắng 4-1 của Pháo thủ trước Brentford B. Có thể, những pha lập công vừa qua đã khiến BLĐ Pháo thủ nhanh chóng ra quyết định.

Cũng phải nói thêm, dù không ghi quá nhiều bàn thắng cho đến thời điểm này của mùa giải, nhưng Lacazette đã bỏ túi tới 7 kiến tạo ở Premier League. 


Nguồn: xevathethao.vn |

Copy Link

X