Lời khuyên từ tiền bối giúp Haaland nhả đạn liên tục
 

Video Pep nói về Haaland

Erling Haaland đã ghi ba bàn trong hai trận giao hữu. Trước Slovakia, anh đóng góp một pha lập công. Vài ngày tiếp theo chạm trán Armenia, ngôi sao người Na Uy lập cú đúp trong chiến thắng 9-0. 

Trong suốt thời gian thi đấu cho đội tuyển quốc gia, cầu thủ 21 tuổi này vẫn giữ im lặng trước công chúng, cho đến khi đăng một dòng tweet vào thứ Ba cho biết lý do đằng sau sự im lặng của bản thân.

Giải thích cho động thái của mình, Haaland bày tỏ trên Twitter: "Vài năm trước tôi đã được một người nông dân cho lời khuyên: hãy làm mọi việc trên sân cỏ và mọi thứ khác sẽ ổn thôi. Tôi nói không sao và bỏ đi."

Dortmund's Haaland addresses lack of interviews while on national duty with Norway - Bóng Đá

 Haaland nghe lời khuyên của tiền bối. 

Truyền thông Na Uy đã tìm ra người nông dân truyền lời khuyên cho Haaland, đó là cựu cầu thủ bóng đá Gabriel Hoyland. Cựu tiền đạo này được coi là cầu thủ xuất sắc nhất từ trước đến nay của Byrne tại Na Uy. Ông vẫn là người giữ kỷ lục ra sân của câu lạc bộ với 595 trận.

Người đàn ông 67 tuổi kể từ đó đã chuyển sang làm nông nghiệp lẫn tập trung vào việc giúp các cầu thủ trẻ phát triển: "Con trai tôi đã liên lạc với Erling và được xác nhận rằng người mà cậu ấy đang nói đến chính là tôi, Nếu cậu ấy nhớ lời tôi nói thì điều đó chắc hẳn hữu ích."


Nguồn: xevathethao.vn |

Copy Link

X