Ray Parlour khuyên Arteta nên ký với người thừa của Man Utd
 

Rangnick nói về phong độ của Rashford

Ray Parlour đã nói trên talkSPORT hôm 11 tháng 3 năm 2022 rằng ông ấy muốn Mikel Arteta ký hợp đồng với Marcus Rashford trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Cựu cầu thủ của Arsenal cho rằng tiền đạo Rashford của Manchester United sẽ là sự bổ sung tốt cho đội Pháo thủ.

Ray Parlour muốn Arsenal ký với Marcus Rashford - Bóng Đá

 Rashford đang tìm đường rời khỏi Man Utd.

Parlour cho biết: "Tôi chắc chắn rất nhiều câu lạc bộ sẽ hỏi về Marcus Rashford nếu anh ấy ra đi trong mùa hè. Chắc chắn là Arsenal, tôi rất thích cậu ấy đến Arsenal".

Nhà báo nổi tiếng về tin chuyển nhượng Fabrizio Romano đã đưa tin trên Twitter trong tháng này rằng Rashford đang xem xét tương lai tại Manchester United.

90min đã đưa tin rằng Arsenal là một trong những câu lạc bộ muốn đảm bảo sự phục vụ của tiền đạo 24 tuổi người Anh, người kiếm được 200.000 bảng mỗi tuần ở United (Spotrac).

Theo quan điểm của hitc, nếu Arsenal sẵn sàng chi lớn, thì một vụ chuyển nhượng rất có thể xảy ra. Rashford kiếm được nhiều tiền, và United cũng sẽ yêu cầu một mức phí chuyển nhượng hậu hĩnh. Nhưng nếu Arsenal không thể cán đích trong top 4 Premier League mùa này, thương vụ này khó lòng hoàn tất. Quyền tham dự Champions League, có thể rất hấp dẫn đối với Rashford.

Tuyển thủ Anh đủ sức chơi tốt trong vai trò một trung phong cắm hoặc đá dạt cánh. Arsenal có thể sẽ chiêu mộ 3 tiền đạo mới trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè.

Nên nhớ, Pierre-Emerick Aubameyang rời Barcelona vào kỳ chuyển nhượng tháng Giêng, còn Alexandre Lacazette và Eddie Nketiah hết hợp đồng vào cuối mùa giải
X