Sancho tiết lộ 4 cái tên luôn nói hãy gia nhập Man Utd
 

Những khoảnh khắc ấn tượng nhất của Jadon Sancho tại U17 World Cup

Chia sẻ qua Sky Sports Germany được Goal dẫn lại, Jadon Sancho hồi tưởng lại quyết định đầu quân cho Borussia Dortmund: "CLB đã rất nỗ lực để chiêu mộ tôi. Sau đó tôi chứng kiến những người khác thi đấu tại Dortmund, ví dụ là Pulisic, người mới chỉ 19 tuổi tại thời điểm đó. Anh ấy gần như là 1 hình mẫu dành cho tôi.

Tôi nhìn thấy Pulisic và tự nhủ với bản thân đó cũng có thể là chính mình. May mắn thay khi Dortmund đã trao cho tôi cơ hội và tôi nghĩ mình đã thể hiện được.

Tôi sẽ không nói rằng mình khởi đầu 1 xu hướng như nhiều người nói. Tuy nhiên từ đó, có lẽ các cầu thủ trẻ khác từ Anh đã tự tin hơn trong việc lựa chọn CLB mà họ muốn thi đấu."

Pulisic was almost a role model, says Sancho, as Man Utd star reflects on decision to join Dortmund as a teenager - Bóng Đá

 Sancho từng noi theo Pulisic.

Ngòi nổ người Anh sau đó hồi hương khoác áo Manchester United. Số 7 Quỷ đỏ tiết lộ: "Tôi gặp Jesse Lingard, Marcus Rashford, Harry Maguire và Luke Shaw ở ĐTQG. Họ luôn nói rằng hãy gia nhập Man United. Tôi là người rất khắt khe với bản thân. Chắn chắn đây không phải mùa giải tốt nhất của tôi, nhưng tôi đã học hỏi được nhiều điều.

1 giải đấu mới và những đồng đội mới, tôi sẽ nói rằng giờ mình mới chỉ thật sự bắt đầu vượt qua khó khăn. Tôi đang ngày càng thoải mái và vui vẻ hơn."
X