Sao Tottenham có tương lai ảm đạm
 

Những khoảnh khắc ấn tượng của Bergwijn tại Tottenham

Tương lai của ngôi sao Steven Bergwijn đang đứng trước ngã 3 đường. Cầu thủ chạy cánh người Hà Lan chật vật trong việc tìm kiếm một suất đá chính trong màu áo Tottenham Hotspur. Dưới triều đại HLV Antonio Conte, Steven Bergwijn thường xuyên ngồi dự bị.

Sự xuất hiện của Dejan Kulusevski vô hình trung khiến cơ hội ra sân của Bergwijn ngày càng nhỏ đi. Chia sẻ với báo chí, ngôi sao 24 tuổi khẳng định mong muốn sự nghiệp ở CLB được cải thiện.

"Tôi không có nhiều cơ hội thi đấu ở CLB. Tôi rất vui khi được triệu tập lên ĐTQG. Điều đó chắc chắn mang đến nhiều ý nghĩa. Bạn không được phép quên cách chơi bóng đá. Thật vui khi xuất hiện cùng các đồng đội. Chúng tôi (tuyển Hà Lan) là một team xuất sắc, vui vẻ," Bergwijn bình luận.

Steven Bergwijn hints at summer exit from Tottenham - Bóng Đá

Bergwijn có phong độ tốt trong màu áo ĐTQG Hà Lan. 

"Tôi không chắc liệu phong độ ở ĐTQG có giúp ích được gì hay không. Chúng ta sẽ cùng chờ đợi. Tất cả mọi người đều muốn thi đấu. Tôi phải ngẩng cao đầu và chăm chỉ tập luyện. Sau đó, chúng ta sẽ xem điều gì xảy ra vào mùa hè," ngôi sao người Hà Lan bộc bạch.

Bản hợp đồng hiện tại giữa Bergwijn và Tottenham còn thời hạn 3 năm. Quay ngược dòng thời gian, Bergwijn gia nhập Gà trống từ PSV vào tháng Một năm 2020.

Nếu tình hình không được cải thiện, Bergwijn có khả năng chia tay Tottenham mùa hè này. Ajax là bến đỗ tiềm năng với tuyển thủ quốc gia Hà Lan. 


Nguồn: xevathethao.vn |

Copy Link

X