Xác nhận tân binh đầu tiên của Antonio Conte


Sau khi đảm nhận vai trò huấn luyện viên trưởng của Napoli, HLV Antonio Conte đã lên kế hoạch bổ sung chất lượng đội hình. Chiến lược gia người Ý hướng sự quan tâm đến vị trí trung vệ.

Theo nguồn tin từ nhà báo Fabrizio Romano, cựu huấn luyện viên Tottenham muốn câu lạc bộ xúc tiến cuộc đàm phán chiêu mộ cái tên Alessandro Buongiorno bên phía Torino. Cụ thể ông chia sẻ:googletag.cmd.push(function() { googletag.display('div-gpt-ad-1717063155622-0'); });

''Napoli đang tiến triển trong các cuộc đàm phán để thống nhất các điều khoản cá nhân với Alessandro Buongiorno ở vị trí trung vệ mới. Conte muốn Biongiorno là mục tiêu ưu tiên. Chưa có cuộc đàm phán giữa các câu lạc bộ với Torino nhưng Napoli đã lên kế hoạch cho điều đó.''

Ngôi sao sinh năm 1999 là sản phẩm của lò đạo tạo trẻ Torino. Sau quãng thời gian được đem cho mượn, anh trở lại CLB chủ quản và trở thành nhân tố quan trọng nơi hàng thủ.

Mùa giải vừa rồi, Alessandro Buongiorno đá chính 29 trận tại Serie A góp phần quan trọng giúp Torino chiếm lấy vị trí 9 tại Serie A.

<!--
Nguồn: xevathethao.vn
-->
X